Hiếm hoi mới thấy Thủy Tiên hội ngộ cùng 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy, tiết lộ vắng mặt trong MV

28/01/2022 08:54
Hình ảnh "thần tiên tỉ tỉ" Thủy Tiên hội ngộ cùng Ngô Kiến Huy sau MV mới khiến fan thích thú, tiết lộ lý do không thể cùng nam ca sĩ trong sản phẩm lần này.

Sau một thời gian quay lại dòng nhạc ballad với các ca khúc Lỗi của anh hay Chẳng thể giữ lấy chẳng đành buông tay nhưng không thật sự tạo được "cú hit" mạnh mẽ với khán giả. Ngô Kiến Huy quyết định lựa chọn một ca khúc có màu sắc vui hơn với cách hòa âm phối khí gần giống như Truyền thái y. Ca khúc mới này được lấy chất liệu từ bài hát kinh điển trong phim Tây du ký và sáng tạo thêm để phù hợp với thị hiếu nghe nhạc của khán giả hiện tại. Giai điệu sôi động, lời bài hát dễ nghe, dễ thuộc cộng hưởng với phần rap của Yuno Bigboi khiến ca khúc dễ dàng thu hút người nghe.

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý đã chia sẻ hình ảnh Ngô Kiến Huy mặc đồ "Tôn Ngộ Không" hội ngộ cùng Thủy Tiên. Không chỉ thế, anh còn tiết lộ nếu"đàn chị" không bận công việc riêng là sẽ tham gia trong MV của nam ca sĩ: "Đáng lẽ 72 Phép Thần Thông còn có thần tiên tỉ tỉ mà tỉ kẹt lịch chớ bộ". Điều này cũng khiến cả ê-kíp tiếc nuối.

thuy-tien-ngoisaovn-w1504-h2048 0

Hình ảnh Thủy Tiên diện đồ hóa thân thành Hằng Nga. Vì kẹt lịch công việc riêng, nên vai này đã dành lại cho Sam.

 

unnamed-ngoisaovn-w500-h333 1

"Tểu thư" Sam xinh đẹp ngút ngàn.

11111-5febc9ad-ngoisaovn-w851-h1280 0

Trước đó, khi Ngô Kiến Huy hoá trang nữ xinh đẹp đến mức Thủy Tiên phải khen nức nở, nữ ca sĩ phải thốt lên rằng: "Trời ơi nó đẹp".

Hiện tại, sau hơn 12 giờ công chiếu, ca khúc nhận được hơn 700.000 lượt xem trên YouTube và những lời khen từ khán giả.

Theo

Hiếm hoi mới thấy Thủy Tiên hội ngộ cùng 'Tôn Ngộ Không' Ngô Kiến Huy, tiết lộ vắng mặt trong MV - Giải Trí