Lệ Quyên khẳng định có hạnh phúc thì mọi đắng cay cũng đều trở nên ngọt ngào

13/09/2021 02:22
Nữ ca sĩ không bận tâm tới những lời bình luận khiếm nhã và thô tục của một bộ phần netizen khi nói về body cô.

Mới đây, Lệ Quyên đã chia sẻ loạt khoảnh khắc diện một bộ đồ ngủ gợi cảm và  không quên nhắn nhủ: "Khi trong lòng thật sự hạnh phúc, mọi thứ đủ đầy vừa vặn rồi thì những đắng cay cũng trở nên ngọt ngào, mong ước gì hơn. Trưa nay tớ ăn yến mạch,sau đó sẽ uống ly trà nhuỵ hoa nghệ tây nóng hổi,nhâm nhi miếng bánh trung thu nữa".

Lệ Quyên khẳng định có hạnh phúc thì mọi đắng cay cũng đều trở nên ngọt ngào

Có thể thấy, hiện tại Lệ Quyên đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh "tình trẻ" Lâm Bảo Châu. Do vậy, nữ ca sĩ không bận tâm tới những lời bình luận khiếm nhã và thô tục của một bộ phần netizen khi nói về body cô.

Khuya 5/9, Lệ Quyên có dòng trạng thái gây chú ý trên story Instagram tiết lộ vừa có cuộc "thanh lọc" trên Facebook, đó là những người khiên cô cảm thấy "chối thật sự". Còn với những người chưa đến mức quá tệ, Lệ Quyên "giam vào lãnh cung". Những người này vẫn là bạn bè nhưng không bao giờ xuất hiện được trên Facebook của cô.

"Tớ là người Facebook rất ít bạn, hơn 900 người, bởi tớ để chế độ công khai thoải mái nên gần như ai cũng như ai. Dạo này tớ lại còn xóa Facebook khá nhiều friend trong danh sách, bởi tớ thấy chối thật sự với nhiều người. Một số thì chưa tệ nên tớ giam vào lãnh cung, vẫn là bạn bè trên Facebook nhưng không bao giờ tớ cho cơ hội hiện hồn cũng như thấy tớ. Tớ vậy đó, ngược là tiễn. Thanh lọc, tiễn vong cho sạch nhà sạch cửa", chia sẻ của bà mẹ 1 con lúc nửa đêm.

Lệ Quyên khẳng định có hạnh phúc thì mọi đắng cay cũng đều trở nên ngọt ngào

Lệ Quyên sau đó chia sẻ ảnh chụp màn hình danh sách bạn bè Facebook với hơn 900 người. "Đấy, ai ít bạn như tớ không? Add linh tinh mất công xóa và block", cô nói thêm.

Thời gian gần đây, đời tư Lệ Quyên thường xuyên phủ sóng mạng xã hội. Sau khi ly hôn chồng đại gia, cô công khai mối quan hệ tình cảm ngọt ngào với đàn em kém 12 tuổi - mẫu nam Lâm Bảo Châu.  Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Lệ Quyên khẳng định có hạnh phúc thì mọi đắng cay cũng đều trở nên ngọt ngào - Giải Trí