Mẹ Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn hỏi cưới Ngọc Trinh, tiết lộ cô đã là hoa có chủ

08/06/2021 03:03
Bố mẹ ông trùm chân dài đã có cuộc nói chuyện, chia sẻ một vài vấn đề liên quan đến con trai nổi tiếng của mình.

Cách đây không lâu, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có thực hiện một Vlog đưa phụ huynh đến nhà nhau ra mắt gia đình. Tuy nhiên, mới đây, bố mẹ của ông bầu đã có cuộc nói chuyện, chia sẻ một vài vấn đề liên quan đến con trai nổi tiếng của mình và cả chuyện của Ngọc Trinh.

Khi được hỏi về chuyến đến thăm và gặp gỡ gia đình Ngọc Trinh, có phải là hỏi cưới "nữ hoàng nội y" hay không, mẹ Vũ Khắc Tiệp đã phủ nhận, nói rằng chỉ là đến nhà chơi rồi quay clip vui. Bà cũng bật mí thêm người đẹp gốc miền Tây đã là "hoa có chủ".

Mẹ Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn hỏi cưới Ngọc Trinh, tiết lộ cô đã là hoa có chủ

Mẹ ông bầu chia sẻ: "Trước kia, nhiều lần anh Tiệp về thăm nhà bảo xây lại nhà cho bác. Thế nhưng bác không muốn xây bởi ngôi nhà ấy là ngôi nhà kỷ niệm của 2 bác, vất vả, tần tảo làm nên, tuy rằng không lớn nhưng đầy kỷ niệm tuổi trẻ. Anh ấy rất tốt với cha mẹ, muốn bù đắp bằng những gì anh ấy làm được. Nhưng về hưởng thụ, bác không đáp ứng được mong muốn đi đây đi đó". Đến nay, căn nhà khang trang 4 tầng đã được xây dựng với đầy đủ tiện nghi.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có cuộc sống bận rộn trong showbiz mà vẫn giữ được tình bạn 17 năm lâu bền, lý do là gì khiến nhiều người thắc mắc. Vũ Khắc Tiệp đã thẳng thắn nói về 'gà cưng' của mình: “Ngọc Trinh có quá nhiều điều đặc biệt. Ngọc Trinh thẳng tính, không lươn lẹo, không thảo mai, có sao nói vậy, sống tình nghĩa, biết cư xử, không như những người mẫu khác. Nói chung là trong cách ứng xử, đối nhân xử thế thì Ngọc Trinh là số 1″. Anh luôn lên tiếng bảo vệ bênh vực Ngọc Trinh dù bất cứ phát ngôn nào. Dù không phải là người yêu nhưng Ngọc Trinh vẫn thoải mái ôm hôn, ngồi lên đùi, có những cử chỉ thân mật với Vũ Khắc Tiệp.

Mẹ Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn hỏi cưới Ngọc Trinh, tiết lộ cô đã là hoa có chủ

Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) nổi tiếng với biệt danh "Ông bầu của Ngọc Trinh” và lối sống sang chảnh, thường xuyên "chi đậm" cho sở thích mua hàng hiệu, đi du lịch xa xỉ. Thậm chí, Vũ Khắc Tiệp từng tiết lộ đã bỏ ra hơn 23 tỷ để quay 2 tập vlog đăng tren YouTube.

Nói về độ phóng khoáng của mình, ông bầu Ngọc Trinh tự hào là người biết quan tâm đến các người mẫu do mình quản lý. Khi các người đẹp cần mua sắm tiền triệu anh sẵn sàng trợ giúp. Đôi khi anh còn không tiếc 2,3 ngàn USD mua hàng hiệu cho Linh Chi nếu điều đó tốt cho công việc.

Vũ Khắc Tiệp chính thức lên tiếng khi bị 'tố' trốn nợ hơn 3,2 tỷ đồng trong 10 năm

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Mẹ Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về tin đồn hỏi cưới Ngọc Trinh, tiết lộ cô đã là hoa có chủ - Giải Trí