Meey Land - Phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam

24/12/2019 07:34
Meey Land là một sàn giao dịch điện tử về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Đây được xem là phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

Với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản có lẽ đã rất quen thuộc với cái tên Meey Land . Đây được xem như là một trung tâm thương mại điện tử về lĩnh vực nhà đất, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua các bất động sản. Meey Land được xây dựng lên để hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn tìm hiểu các thông tin trực tuyến về bất động sản hay đăng tin mua bán nhà đất. Meey Land đang phát triển ngày một mạnh mẽ và được xem là phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

https://lh4.googleusercontent.com/ZUpI55L6CImn6ADEOR8nXBU63i3fbis4XjqMD8RfD9nMhEU7q9gON-viBytAQGOFcw0ehBwoBJlKX-uExc_cUjMwiLGLwpB9C3yGDlAF_ry04BH2RkJp8u4HqTVvfNEZN-NRSTZa

Meey Land được xem là phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam

Meey Land - Phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam

Trong những năm trước kia để có thể tìm kiếm được một bất động sản phù hợp với nhu cầu là một điều rất khó khăn. Bạn cần phải bỏ ra rất nhiều công sức, tiền bạc để có thể giao dịch thành công một bất động sản của mình. Còn đối với những nhà môi giới nhà đất thì để tìm được dữ liệu khách hàng thì vô cùng nan giải. Thậm chí các chủ đầu tư, ngân hàng, hay những sàn giao dịch đều khó khăn để tìm kiếm được các khách hàng.

Nhưng khi mà Việt Nam có Uber - Grab là ứng dụng để gọi xe, có mạng xã hội facebook, zalo để liên lạc thì ứng dụng tìm kiếm bất động sản lại chưa có. Nắm được tầm quan trọng của thị trường bất động sản thì tập đoàn Meey Land đã hình thành ý tưởng và cho ra mắt một hệ sinh thái bất động sản là Meey Land. Chúng có thể giải quyết được tất cả mọi vấn đề liên quan đến bất động sản một cách nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Meey Land kết hợp với nền tảng AI hoạt động nhanh chóng - đơn giản - hiệu quả. Chỉ cần quý khách hàng lựa chọn các tiêu chí trên ứng dụng thì sẽ có được những gợi ý các thông tin về bất động sản phù hợp. Với việc sử dụng ứng dụng Meey Land này sẽ giúp giảm thiểu những chi phí cùng thời gian giao dịch bất động sản.

https://lh4.googleusercontent.com/fm4QhiNOZWg6ldE4v3k996SiWILc0uV1isRAXnoXqrVcQsg6mTzTR4wCix5V5KumCs89vdYCuadatfNXJ8hNMqBQe0jjiA_tm3WQ2bAV0JLchER3oKJMlc-07PJJr2QPODQWjB8Q

Meey Land là sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Việt Nam

Những thế mạnh của sàn giao dịch bất động sản Meey Land

Ứng dụng Meey Land là một sàn giao dịch bất động sản được tập đoàn Meey Land lập ra để giúp mọi người có nhu cầu về tìm, mua, bán, sang nhượng nhà đất có thể liên hệ trực tiêp với nhau mà không phải qua bất cứ một trung gian nào. Trong vài năm trở lại đây Meey Land đang trở thành một cái tên uy tín được nhiều người biết tới. Bởi Meey Land có những thế mạnh riêng mà không phải ứng dụng nào cũng có.

Giao diện đơn giản, bố cục rõ ràng

Meey Land được các nhà lập trình tạo ra với giao diện và bố cục từng phần rõ ràng, chi tiết. Điều này giúp cho người dùng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng và đơn giản.

Mọi thông tin đều chính xác và minh bạch

Theo quy định của tập đoàn Meey Land thì các cá nhân tham gia vào sàn giao dịch này phải đảm bảo khai bác thông tin minh bạch và chính xác. Đồng thời những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tham gia cũng phải đáp ứng mọi yêu cầu về quy định của pháp luật.

https://lh5.googleusercontent.com/vc67QIOBmPDj_60ZxhczCzW2r8LpDEixdg67SqYX1jVWLQJP4XhJA5hrNimTWHJsfNLu1aIpncs3rTyKvHKg_hCNKWnvy081QD9B3zsaeg2SaET7qPjHux7IIZM2_byqLWjMRTb3

Mọi thông tin trong ứng dụng Meey Land đều chính xác rõ ràng

Ngoài ra, những thành viên tham gia phải tự tìm hiểu về trách nhiệm pháp lý của mình. Nếu thực hiện không đúng với cam kết sẽ bị xóa tài khoản. Chính vì vậy, khi tìm hiểu thông tin trên Meey Land mọi người có thể hoàn toàn an tâm về độ chính xác của thông tin.

Được đăng tin miễn phí

Cũng tương tự như những ứng dụng đăng tin bất động sản khác thì Meey Land cũng có chức năng đăng tin miễn phí cho những người chưa có tài khoản đăng nhập. Điều này đem đến nhiều thuận lợi cho người đăng tin.

Hỗ trợ tối ưu

Meey Land có đội ngũ ban quản trị am hiểu luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho mọi người về vấn đề đăng tin, hay những khiếu nại về tin đăng hay quảng cáo của các nhà đầu tư không đúng sự thật. Meey Land luôn tôn trọng và nghiêm túc trong việc tuân thủ pháp luật để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Vì vậy mọi hành vi lừa đảo trong kinh doanh bất động sản luôn bị lên án.

https://lh4.googleusercontent.com/PfT_7rjOAjWvZYXJ8Q9BllLfEJpO_Ppvi7MOWuU2_hEea434ZhJ_Op__N2OIqPro3RXqLczQDuI5qG122-RrKpL73xjIyQZ0LHq77Z-bssgndiC-qHIRd7nQTQjeOaXC67e9yMcw

 

Đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất

Meey Land luôn đảm bảo an toàn giao dịch cho khách hàng

Đội ngũ quản trị của Meey Land luôn sử dụng các dịch vụ để có thể bảo vệ thông tin cùng nội dung tin đăng để đảm bảo mọi giao dịch được minh bạch và hạn chế rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, Meey Land cũng khuyến cao:

- Không nên đưa tiền cọc trước cho người bán hay cho thuê, sang nhượng.

- Cần tìm hiểu thêm về người bán, cho thuê hay sang nhượng bằng cách liên hệ trực tiếp với họ.

- Với những nhà đầu tư hay người cho thuê, bán, sang nhượng không được phép sử dụng công cụ hay chương trình gì để can thiệp vào hệ thống dữ liệu của Meey Land. Hay nghiêm cấm những hình thức phát tán hay cổ động cho những hoạt động không đúng. Nếu có sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.

Nói tóm lại, ứng dụng Meey Land là một phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Sử dụng ứng dụng này chắc chắn sẽ làm cho mọi người thấy hài lòng. Và chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đem lại nhiều lợi ích tuyệt cho người dùng

Theo Nhung Hồng

Meey Land - Phiên bản Grab trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam - Tin Tức