Nhạc sĩ Mỹ đi dép mạ vàng dự Oscar

29/04/2021 02:18
MỹNhạc sĩ Questlove đi dép Crocs mạ vàng trên thảm đỏ Oscar lần thứ 93 tối 25/4 (giờ địa phương).

MỹNhạc sĩ Questlove đi dép Crocs mạ vàng trên thảm đỏ Oscar lần thứ 93 tối 25/4 (giờ địa phương).

Theo Vogue, đôi dép của Questlove mạ vàng 24 carat, giúp nhạc sĩ Mỹ tạo nét khác biệt. Kể từ khi dịch bùng phát năm ngoái, dép Crocs được ưa chuộng với doanh thu tăng cao tại Mỹ và châu Âu. Cùng khẩu trang, loại phụ kiện này trở thành xu hướng.

Nhạc sĩ Mỹ đi dép mạ vàng dự Oscar

Questlove (tên thật: Ahmir Khalib Thompson) sinh năm 1971 tại Mỹ, là giám đốc âm nhạc của Oscar 2021. Anh là tay trống của ban nhạc hip-hop Roots, là một trong những nhà sản xuất album của vở nhạc kịch Hamilton. Questlove sản xuất các bản thu âm cho nhiều nghệ sĩ như Elvis Costello, Common, D'Angelo, Jill Scott, Jay-Z, Amy Winehouse, John Legend... Ảnh: AFP.

Dép Crocs của Mỹ có hình dáng xù xì, thô kệch là một trong những loại dép bình dân bán chạy nhất thế giới. Chúng được làm bằng nhựa, có những lỗ thủng trên thân, đem lại sự thoải mái, tiện dụng và không thấm nước.

Ngoài Questlove, ca sĩ Celeste Waite gây chú ý khi cầm clutch hình quả tim màu đỏ với đầm suông tông đỏ, đen. Các chuyên gia nhận định xu hướng dùng phụ kiện độc lạ trên thảm đỏ đang phát triển. Ở Grammy 2021, ca sĩ Bad Bunny đem một bông hoa hướng dương tươi để tô điểm cho bộ trang phục của Burberry. Năm 2017, Jaden Smith mang một nắm tóc của chính mình để làm phụ kiện cho bộ cánh màu đen với chủ đề "Rei Kawakubo - Comme des Garçons" phong cách avand garde.

Nhạc sĩ Mỹ đi dép mạ vàng dự Oscar

Celeste Waite mang ví cầm tay hình quả tim. Ảnh: AFP.

Lễ trao giải năm nay yêu cầu khách mời mặc trang phục lịch sự, dù đến dự trực tiếp ở Los Angeles hay tham gia tại các điểm xem chung ở nước ngoài, không chấp nhận những người mặc đồ ngủ nhận giải thưởng như những sự kiện Quả Cầu Vàng, Grammy gần đây.

Nhạc sĩ Mỹ đi dép mạ vàng dự Oscar

Sao chưng diện trên thảm đỏ Oscar 2021. Video: The Sun.

Họa Mi (theo Vogue)Trở lại Giải tríTrở lại Giải tríChia sẻ ×

Theo Nguồn vnexpress.net

Nhạc sĩ Mỹ đi dép mạ vàng dự Oscar - Giải Trí