Tháng 8 sắp hết, đừng bỏ qua các cơ hội săn tiền miễn phí này

28/08/2021 08:44

Giới thiệu người thân cài đặt ứng dụng, mua hàng nhận hoàn xu, sử dụng ưu đãi cho người dùng mới… là những cách “săn” tiền miễn phí được nhiều tín đồ mua sắm online sử dụng hiện nay.

Một lời giới thiệu, lợi cả đôi bên

Ngoài việc săn voucher hay mã giảm giá, người dùng Shopee và ví ShopeePay nay còn có thêm niềm vui mới là săn tìm những “tấm chiếu mới” chưa một lần biết đến quyền năng mua sắm của bộ đôi nói trên. Nguyên nhân là vì hai nền tảng mua sắm và thanh toán trực tuyến này đang triển khai chương trình “Shopee tặng bạn mới tới 250K”, từ ngày 6.8 đến hết ngày 31.8. Cụ thể, tất cả người dùng chưa từng mua hàng trên Shopee (chưa có tài khoản Shopee hoặc đã có nhưng chưa mua hàng) đều đủ tiêu chuẩn tham gia. Người dùng bắt đầu bằng việc truy cập vào đây để điền thông tin vào mẫu đăng ký, sau đó chọn "đăng ký ngay" và làm theo hướng dẫn.

Nếu đã có tài khoản Shopee, người dùng chỉ việc kích hoạt thêm ví ShopeePay trong ứng dụng là xong. Nếu chưa có tài khoản của sàn thương mại này, họ cần lần lượt tạo tài khoản Shopee và kích hoạt ví ShopeePay trên ứng dụng. Lưu ý là ngày thực hiện các bước tạo và liên kết tài khoản với ngày điền mẫu đăng ký phải giống nhau.

Sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ nhận được ngay ưu đãi với tổng trị giá đến 250K, bao gồm tiền thưởng 100K được tặng vào ví ShopeePay, voucher 100K áp dụng cho lần đầu thanh toán đơn Shopee bằng ví ShopeePay, voucher 50K áp dụng cho đơn đầu thanh toán bằng thẻ VISA.

Bên cạnh những gương mặt thân quen như bạn bè, họ hàng, nhiều người còn mở rộng phạm vi ra cả chị chủ nhà, bác tổ trưởng tổ dân phố, hàng xóm… để giới thiệu cho bằng hết. Do ảnh hưởng của các biện pháp giãn cách, không ít người dùng đang gặp khó khăn khi không thể mua sắm, thanh toán theo cách truyền thống. Việc giới thiệu các công cụ tiện ích như Shopee hay ShopeePay có ý nghĩa rất lớn trong thời điểm này.

Tất nhiên, đặc quyền không chỉ dành cho một phía. Shopee cũng có cả chương trình “Giới thiệu bạn mới nhận đến 200K xu”, theo đó, mỗi tài khoản sẽ được cấp một mã giới thiệu và nhận ngay 20K xu thưởng khi người thân sử dụng mã này để mua sắm đơn hàng đầu tiên. Mỗi tài khoản có tối đa 10 lần giới thiệu, tương ứng với 200K xu và có thể dùng khoản thưởng này để mua sắm trên Shopee.

Đáng chú ý là từ ngày 23.08, Shopee vẫn duy trì các hoạt động trên nền tảng này. Theo đó người dùng vẫn có thể mua sắm trong giai đoạn này và sẽ nhận được hàng sau khi kết thúc thời gian giãn cách (dự kiến sau ngày 6.9) theo chỉ thị của cơ quan chức năng hoặc ngay khi có thông báo hướng dẫn mới. Với những đơn hàng có khả năng bị hủy cao do khu vực lấy hàng hoặc giao hàng đang bị cách ly hoàn toàn, hoặc đơn vị vận chuyển không thể xử lý đơn vì các hạn chế trong vận hành do dịch bệnh, Shopee sẽ có thông báo đến người dùng và hoàn trả tiền đối đã thanh toán qua ví điện tử, thẻ ngân hàng… Bạn có thể an tâm ở nhà mua sắm và giới thiệu bạn bè cài đặt Shopee và ShopeePay để tận hưởng ưu đãi cho người dùng mới lẫn người giới thiệu như trên, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác trong đợt săn sale 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm chính thức cập bến Shopee từ ngày 20.08 đến 12.09 tới đây.

Cơ hội rộng mở, mặc sức săn xu

Nếu cảm thấy tiền thưởng từ công việc “mai mối” Shopee vẫn chưa xi nhê, bạn có thể chuyển sang “gặt” ưu đãi trên các “ruộng đồng” tốt tươi không kém. Đó là hàng loạt chương trình hấp dẫn đang được ví ShopeePay tổ chức, đi kèm lượng xu, voucher và mã giảm giá.

Về mua sắm thì tổ hợp 8 voucher hậu hĩnh khi chốt đơn Shopee là thứ phải săn bằng hết trong tháng 8 này. Sơ sơ thì có 4 voucher miễn phí vận chuyển, 2 voucher giảm 30K và 15K cho đơn mua thực phẩm từ 200K, 1 voucher giảm 10% tối đa 10K, 1 voucher hoàn xu tối đa 10K xu. Trọn bộ bí kíp có tại đây.

Ở địa hạt thanh toán, ShopeePay chuẩn bị hẳn một đại tiệc “buffet” mã giảm giá khi nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn điện nước, mua vé máy bay… Các ưu đãi này áp dụng khi sử dụng dịch vụ tại mục “Nạp Thẻ, Dịch Vụ và Phim” trên ứng dụng Shopee. Một số khuyến mãi hấp dẫn như mua thẻ điện thoại 1K sẽ áp dụng trong một số khung giờ nhất định. Bỏ túi mẹo săn mã tại đây.

Các thành viên tích cực của hội “chán vì ở nhà quá lâu” cũng được mời vào thế giới giải trí ưu đãi khủng của ShopeePay. Ở đây có hàng loạt voucher giảm ngay 50K cho người dùng mới và giảm 50% tối đa 30K cho “bạn cũ” khi mua gói dịch vụ trên các nền tảng giải trí nổi tiếng như Galaxy Play, Nhaccuatui, Pops, FPT Play… Ở nhà vui phơi phới, bí quyết có ở đây.

Ngoài ra, trong những ngày ở nhà, bạn có thể tham gia chơi game trên Shopee để có cơ hội nhận nhiều phần quà cực to như: game “Chọn số đúng - Trúng xế xịn” triển khai từ 20.08 - 9.9 với phần thưởng giá trị nhất là 01 Honda City Cars, “Shopee chọn giá đúng” từ 1.9 - 9.9 với các phần quà nội thất có giá trị lên đến 30 triệu đồng, “Truy tìm mảnh ghép” diễn ra cùng thời gian với giải thưởng là trọn bộ sản phẩm của Apple, “Số gì đây” mùa sale số đôi 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm từ 20.8 - 21.9 với giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Với ngần ấy bí kíp săn tiền săn quà, thật “sai trái” nếu vẫn có người than hết tiền mua sắm hay ở nhà buồn chán. Hãy tải ngay Shopee và ShopeePay và gom xu, gom quà dần dần trước khi những đợt bão sale chấn động cuối năm ập xuống.

Theo Tú Minh

Tháng 8 sắp hết, đừng bỏ qua các cơ hội săn tiền miễn phí này - Tin Tức