Trường Giang tố Ninh Dương Lan Ngọc lấy tiền của mình khi đi quay hình

16/09/2021 03:05
Tôi hoang mang, vội liên hệ với bên an ninh của khách sạn thì họ bảo số tiền đó của tôi đã được chuyển vào một chiếc vali hình con thỏ của Ninh Dương Lan Ngọc – Trường Giang nói.

Mới đây, buổi giao lưu trực tuyến với các thành viên tham gia chương trình Running man mùa hai đã lên sóng, với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Trường Giang, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc… Trường Giang tâm sự về những khó khăn của các nghệ sĩ khi ra nước ngoài quay hình. Anh nói:

"Kính thưa quý vị khán giả thân mến, chúng tôi đã có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Sau khi quay chương trình Running Man tại Việt Nam được vài tập, các nghệ sĩ chúng tôi đã phải bay sang nước ngoài để quay tiếp. Giữa mùa dịch này, tình hình ở đâu cũng như nhau. Ở đâu cũng đầy rẫy dịch bệnh, nguy cơ lây lan, nhiễm Covid rất cao. Vì vậy, qua bên đó, anh em nghệ sĩ chúng tôi phải bao bọc, bảo vệ nhau. Chúng tôi phải trải qua đủ mọi thủ tục y tế, cách ly các kiểu, rất nghiêm ngặt và đầy đủ.

Trường Giang tố Ninh Dương Lan Ngọc lấy tiền của mình khi đi quay hình

Bên cạnh đó, anh em chúng tôi còn phải tự lo đồ ăn thức uống. Mọi người đều biết, đồ ăn nước ngoài đâu phải cái gì cũng hợp mồm hợp miệng, đa số là ăn không hợp, khó nuốt, mà như thế thì ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần, quay sao nổi.Là người dẫn đầu, tôi phải đem theo một số lương thực nho nhỏ như đồ khô, tôm một nắng, khô gà, khô heo… Tôi mang đủ số lượng vì tính sẽ dàn trải cho đủ 10 ngày, chia đều cho các em cùng ăn. Nhưng không, chỉ trong ngày đầu tiên nhập phòng, Jun Phạm đã ăn hết nguyên một hũ khô gà. Tới ngày hôm sau, Thúy Ngân lại ăn tiếp một hũ khô heo nữa".Trường Giang hài hước "tố" một đàn em: "Trước khi ra đi, vợ tôi có đưa một ít tiền để đem sang nước ngoài tiêu xài, cho khỏi thiếu thốn. Tôi không ngờ các anh em nghệ sĩ trong đoàn lại có những ngón đòn nhanh tay lẹ mắt đến thế, khiến tôi không còn đồng nào. Hôm đó tôi trở về phòng kiểm tra lại thì một nửa số tiền đã bị mất. Tôi hoang mang, vội liên hệ với bên an ninh của khách sạn thì họ bảo số tiền đó của tôi đã được chuyển vào một chiếc vali hình con thỏ của Ninh Dương Lan Ngọc".

Trường Giang tố Ninh Dương Lan Ngọc lấy tiền của mình khi đi quay hình

Ninh Dương Lan Ngọc ngượng ngùng nói: "Anh Trường Giang ơi, đây chỉ là những thông tin để anh đem lại niềm vui cho mọi người thôi đúng không?".Trường Giang nghe vậy liền nói lớn: "Đây là thông tin hoàn toàn chính xác và có thật, tôi không bịa đặt". Ninh Dương Lan Ngọc phải thanh minh: "Lúc đó tôi chỉ đùa giỡn thôi". Trường Giang vẫn khẳng định: "Đùa giỡn là phải trả lại, đằng này Ninh Dương Lan Ngọc có trả lại đâu". Ninh Dương Lan Ngọc cố vớt vát: "Tôi quên thôi, đi quay về rất mệt nên về ngủ quên mất".

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trường Giang tố Ninh Dương Lan Ngọc lấy tiền của mình khi đi quay hình - Giải Trí