Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chào đón con thứ 2

30/09/2019 04:19
Ưng Hoàng Phúc thông báo trên trang cá nhân việc vợ chồng anh đón con chung thứ 2. Nam ca sĩ cho biết cô bé nặng 3,2 kg và được đặt tên là Minh Hà.

Ưng Hoàng Phúc thông báo trên trang cá nhân việc vợ chồng anh đón con chung thứ 2. Nam ca sĩ cho biết cô bé nặng 3,2 kg và được đặt tên là Minh Hà.

Sáng 30/9, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vui mừng thông báo trên trang cá nhân việc đón con thứ 2. Anh viết: “Chào mừng con đến thế giới này với ba mẹ. Nguyễn Ngọc Minh Hà nặng 3,2 kg. Cảm ơn các bác, cô chú đã chúc mừng”.

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới vợ chồng nam ca sĩ. Ca sĩ Thu Thủy bình luận: “Thương quá con gái ơi”.

“Chúc mừng gia đình có thêm thành viên. Mừng con đã đến với thế giới này”, “Chúc mừng anh nhé, chúc bé mau ăn chóng lớn và xinh đẹp giống mẹ”, người hâm mộ chúc mừng vợ chồng nam ca sĩ. Ưng Hoàng Phúc cũng đáp lại tình cảm của khán giả, bạn bè: “Cảm ơn đại gia đình của Phúc”.

Hình ảnh của con gái Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương chính thức tổ chức lễ cưới vào tối 1/12/2018 sau nhiều năm chung sống. Cả 2 đã có con chung là bé Quốc Minh. Trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương là người mẫu, cô từng kết hôn và có một con trai riêng. Sau khi chung sống với nam ca sĩ Thà rằng như thế, cô rút khỏi lĩnh vực giải trí để tập trung chăm sóc gia đình cũng như quản lý công việc ca hát của chồng.

Ưng Hoàng Phúc luôn cảm ơn vợ bởi đã ở bên khi anh khó khăn. Anh khẳng định không bận tâm tới quá khứ của vợ.

"Khi anh thất bại chỉ có mình em. Anh may mắn được cùng đồng hành với em trong bước đời. Anh muốn chúng ta không chỉ bên nhau 7 năm và phần còn lại của cuộc đời này, em sẽ vẫn nắm tay anh”, Ưng Hoàng Phúc nói.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ hình ảnh chụp cùng vợ trước khi sinh.

Hồi tháng 2/2019, khi thông báo có con chung thứ 2, cả Ưng Hoàng Phúc và vợ đều không giấu nổi sự hạnh phúc, xúc động khi chia sẻ niềm vui với đồng nghiệp, người hâm mộ trên mạng xã hội.

“Gửi con thân yêu của mẹ. Hiện tại, mẹ vẫn còn cảm giác lâng lâng hạnh phúc khi biết con đến với thế giới này. Cả mẹ và ba Phúc đã trông chờ ngày này rất lâu con à. Khi biết tin con đến với mẹ, mẹ đã run rẩy đến mức không tin đây là sự thật. Mẹ và ba đã rất xúc động”, Kim Cương viết.

Ưng Hoàng Phúc nằm lăn ra sàn khi chiến thắng 150 triệu ở game show

Giọng ca "Thà rằng như thế" vỡ òa sung sướng khi biết việc anh xé bản hợp đồng đã giúp đội của mình mang về gần 150 triệu đồng.

Lan Phương

ưng hoàng phúc đón con thứ 2 Ưng Hoàng Phúc ưng hoàng phúcưng hoàng phúc kim cươngkim cương

 

Theo

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc chào đón con thứ 2 - Tin Tức