Vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng

23/11/2022 02:16
Danh tiếng và sự nghiệp của Vương Lực Hoành điêu đứng vì vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ Lý Tịnh Lôi. Mới đây, truyền thông cho biết nam ca sĩ đã hết bị cấm sóng.

Danh tiếng và sự nghiệp của Vương Lực Hoành điêu đứng vì vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ Lý Tịnh Lôi. Mới đây, truyền thông cho biết nam ca sĩ đã hết bị cấm sóng.

Vương Lực Hoành và vợ cũ dừng đấu tố mạng xã hội

Ngày 18/11, QQ đưa tin loạt sản phẩm nghệ thuật của Vương Lực Hoành xuất hiện trở lại trên các nền tảng video, nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Trung Quốc. Động thái này cho thấy nam ca sĩ Đài Loan đã vượt qua cơn khủng hoảng sự nghiệp, án cấm sóng được gỡ bỏ. Hình ảnh của anh có thể phủ sóng phương tiện truyền thông đại chúng như trước.

Vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng

Hiện, Vương Lực Hoành chưa công bố kế hoạch trở lại showbiz. Một blogger giải trí cho biết nhà sản xuất chương trình Giọng ca thiên phú 4 dự định mời Thiên vương làng nhạc xứ Đài ngồi ghế giám khảo.

Cuối tháng 3, Vương Lực Hoành quay quảng cáo cho một hãng xe. Trong video, anh hào hứng giới thiệu đây là công việc đầu tiên sau thời gian tạm dừng hoạt động. Do không được khán giả đón nhận tích cực, nam ca sĩ tiếp tục lui về ở ẩn.

Vương Lực Hoành là một trong những ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất giới giải trí Hoa ngữ. Có năm, thu nhập của anh lên tới 200 triệu NDT (gần 28 triệu USD). Tuy nhiên, hình ảnh Vương Lực Hoành sụp đổ sau khi bị vợ cũ tố cáo có đời sống riêng thác loạn.

Vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng

Cụ thể, tháng 12/2021, Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi thông báo đường ai nấy đi sau hai năm ly thân. Sau đó, nam ca sĩ bị vợ cũ chỉ trích là người đàn ông vô trách nhiệm, trăng hoa. Vụ việc khiến cả hai bước vào cuộc "khẩu chiến" trên truyền thông. Sự cố đời tư khiến Vương Lực Hoành phải ngừng hoạt động nghệ thuật.

Lúc đầu, Vương Lực Hoành hứng chỉ trích thậm tệ khi bị Lý Tịnh Lôi tố cáo coi cô như "máy đẻ", ngoại tình với nhiều người. Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ đã đưa ra những bằng chứng chống lại vợ, chiều hướng của dư luận thay đổi. Hiện tại, anh không còn bị chỉ trích.

Theo ETtoday, gần một năm qua, thu nhập của Vương Lực Hoành giảm mạnh, chỉ có tiền bản quyền bài hát. Anh có giai đoạn sống ở văn phòng công ty sau khi nhường biệt thự triệu USD cho vợ con.

Ngoài ra, sau nhiều lần gây náo loạn dư luận, Vương Lực Hoành và vợ cũ chấp nhận giải quyết mâu thuẫn cá nhân kín đáo hơn. Họ không còn lên truyền thông công kích đối phương.

Sao Thế giớiNhường biệt thự cho vợ con, Vương Lực Hoành sống lặng lẽTheo Zing

Theo Nguồn 2sao.vn

Vương Lực Hoành được gỡ lệnh cấm sóng - Giải Trí