Chi tiết này làm rộ lên tin đồn Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã chia tay

04/09/2018 04:02
Sau 10 năm yêu nhau, 6 năm làm vợ chồng và có 2 mặt con nhưng hiện giờ liên tục xuất hiện tin đồn ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã ly hôn với ông bầu Quang Huy

Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được xem là một trong những hình mẫu cặp đôi của showbiz Việt khi có 16 năm bên nhau và có chung 2 người con gái vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, gần đây, cặp đôi liên tục dính tin đồn đã "đường ai nấy đi".

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là cặp đôi vàng showbiz đã gắn bó 16 năm.

Tin đồn chia tay của Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh thật ra đã xuất hiện từ cách đây khá lâu sau khi nữ ca sĩ sinh con gái thứ hai. Tuy nhiên, sau đó hai vợ chồng vẫn sánh đôi bên nhau trong nhiều buổi tiệc gia đình nên tin đồn này cũng lắng xuống.

Nhưng gần đây, khi Phạm Quỳnh Anh chính thức đánh dấu sự trở lại showbiz với single Tất Cả Sẽ Thay Em thì tin đồn "đường ai nấy đi" giữa hai vợ chồng lại tiếp tục được râm ran trong giới. Điều này cũng có thể giải thích được bởi suốt thời gian Phạm Quỳnh Anh quảng bá cho sản phẩm mới không hề có bóng dáng của Quang Huy như các dự án trước đây. Ngược lại, Phạm Quỳnh Anh cũng không tham gia vào bất cứ một khâu nào của The Debut - chương trình tâm huyết mà ông bầu Quang Huy đứng sau. Song song đó, thời gian này Phạm Quỳnh Anh thường xuyên có những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân và hình ảnh hai vợ chồng cũng không còn xuất hiện cùng nhau như trước.

Và đỉnh điểm là mới đây, trên một bức ảnh được Phạm Quỳnh Anh đăng tải, ca sĩ Thu Thủy đã bất ngờ để lại lời bình rằng: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé” và xoá đi ngay sau đó.Điều này càng khiến dân mạng có cơ sở để khẳng định những tin đồn được chia sẻ bấy lâu nay là sự thật.

Bình luận thu hút sự chú ý của Thu Thủy trên hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh.

>>> Tin tức hậu trường, tin tuc sao tin scandal sao hot nhất

Trên một số diễn đàn và group bàn chuyện showbiz có đăng tải cụ thể hơn rằng nguyên nhân tan vỡ giữa Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là do sự xuất hiện của người thứ ba, cũng là một nữ ca sĩ trẻ có tiếng trong showbiz.

Trước đó, trả lời truyền thông về tin đồn ly hôn, Phạm Quỳnh Anh khéo léo cho rằng đó là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không và nếu không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán. Giọng ca "Bụi bay vào mắt" không nói hay giải thích gì về việc này vì cô có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình.

Và vẫn như các lần trước, Phạm Quỳnh Anh cũng từ chối bình luận về tin đồn lần này.

Rất lâu rồi cặp đôi không nhắc đến hay đồng hành cùng nhau như trước.

Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy vào ngày 10/5/2012. Hôn nhân của họ đánh dấu chặng đường tình yêu 10 năm tươi đẹp và mở ra một trang sách mới về hạnh phúc viên mãn. Ngày 1/11/2012, con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã chào đời trong niềm vui mừng của bố mẹ và gia đình. Cô bé được đặt biệt danh ở nhà là Bella, tên thật là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm. Ngày 8/3/2017, vợ chồng cô đón chào tiểu công chúa thứ hai với tên gọi đáng yêu là "em bé mùa xuân".

Xem thêm:

Trước tin đồn rạn nứt tình cảm Cát Phượng: Nếu chia tay Kiều Minh Tuấn, tôi sẽ là người lên tiếng

Theo

Chi tiết này làm rộ lên tin đồn Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy đã chia tay - Giải Trí