Tiết lộ lý do Cát Phượng im lặng suốt sau scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy

05/10/2018 03:04
Nếu biết được lý do thực sự của việc Cát Phượng giữ im lặng trong nhiều ngày qua về scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy chắc hẳn người hâm mộ sẽ thực sự bất ngờ.

Nhiều ngày qua, Cát Phượng hoàn toàn giữ im lặng xung quanh những thị phi liên quan tới Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Thậm chí khi bộ phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” ra mắt, nữ diễn viên cũng tuyệt nhiên không nhắc tới hay gửi lời chúc mừng tình trẻ. Lần cuối cùng cô xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh chụp trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

Tuy nhiên mới đây, Cát Phượng đã bất ngờ tái xuất trở lai bằng một dòng trạng thái mới trên trang cá nhân. Hóa ra, lý do cô không có động tĩnh nào trong thời gian qua là vì trang cá nhân của cô bị hacker tấn công. Cát Phượng vui mừng cho biết đã lấy lại được “ngôi nhà” của mình.

screenshot44

Cũng trong dòng chia sẻ ngắn này, Cát Phượng bày tỏ: “Cát cảm ơn khán giả đã quan tâm Cát, inbox hỏi thăm Cát rất nhiều trong thời gian qua. Cát ổn, và ổn.”

Nhận được lời khẳng định vẫn “ổn” từ nữ diễn viên, nhiều người hâm mộ của cô đã thở phào mừng rỡ. “Rất mừng vì chị đã trở lại. Thời gian qua em luôn lo cho chị.“, “Hãy ổn như đã từng nha chị“, “Lấy lại face lấy lại cả tinh thân cô nhé“… là những lời nhắn nhủ cảm động mà fan gửi tới Cát Phượng.

>>> 'Cảnh soái ca' từng bị cưỡng bức, Cát Phượng cô đơn khi không có Kiều Minh Tuấn là phát ngôn sốc nhất tuần qua (P202)

 
 

Mối quan hệ hiện tại giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn đang là một bí ẩn với khán giả.

Thời gian qua, mối quan hệ giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn được nhiều khán giả quan tâm sau ồn ào tình ái liên quan tới An Nguy. Hiện tại, Cát Phượng vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về vấn đề này.

Bấm xem:

Đạo diễn Charlie Nguyễn: 'Em chưa 18 rất nhảm'

 
Theo

Tiết lộ lý do Cát Phượng im lặng suốt sau scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn và An Nguy - Giải Trí