Toàn bộ thông tin Trương Nam Thành từ học vấn đến trình độ và gia cảnh

28/11/2018 01:57
Trương Nam Thành là cái tên khá quen thuộc trong làng mẫu Việt bởi gương mặt sáng, chiều cao ưa nhìn và những thành tích đạt được khi tuổi còn rất trẻ.

Thời gian gần đây, Trương Nam Thành đang được chú ý bởi lễ cưới với doanh nhân giàu có hơn anh 15 tuổi - Thu Huyền. Hôn lễ của anh và nữ đại gia được diễn ra ngày tối ngày 18/11 ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội.

Hình ảnh đám cưới ấm cúng của Trương Nam Thành và nữ đại gia.

Không chỉ được chú ý bởi đám cưới với nữ doanh nhân, Trương Nam Thành còn được yêu mến bởi sự cố gắng cống hiến hết sức mình cho nghệ thuật và đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Trương Nam Thành đạt danh hiệu Á vương 3 ở cuộc thi Manhunt International.

Bên cạnh đó, trình độ học vấn của Trương Nam Thành cũng khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Anh đã có quyết định mang tính bước ngoặt sau khi học hết cấp 3 và thi Đại học. Cụ thể, Thành đã nộp hồ sơ vào hai trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và trường Sân khấu Điện ảnh.

Dự định sẽ thi đỗ và theo học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, nhưng khi biết điểm thi, Nam Thành đứng chần chừ ngoài cổng rồi anh quay đầu lại, tiến thẳng tới trường Sân khấu Điện ảnh thi dù không hề chuẩn bị gì trước đó.

Trương Nam Thành sau đó đã thi đỗ trường Sân khấu Điện ảnh. Anh may mắn được bố mẹ ủng hộ hết mình khi quyết định theo đuổi con đường làm nghệ thuật.

Trương Nam Thành may mắn khi được bố mẹ ủng hộ tuyệt đối lúc đậu vào trường sân khấu điện ảnh.

Được biết, trước khi đến với nữ đại gia Thu Huyền Trương Nam Thành từng có những cuộc tình ồn ào gây xôn xao dư luận với chị gái Á hậu Việt Nam Vũ Hoàng My là Hoàng Yến và đồng nghiệp Thùy Linh.

Thậm chí, Trương Nam Thành còn vướng tin đồn yêu đồng giới, hay cặp nữ doanh nhân. Nhiều thông tin cho rằng đây là nguyên nhân khiến cả Hoàng Yến và Thùy Linh không thể duy trì mối quan hệ lâu dài với nam người mẫu.

Trương Nam Thành và bạn gái hơn 6 tuổi.

Trương Nam Thành và đồng nghiệp Thuỳ Linh. 

Xem thêm:

Đời sống hôn nhân Thu Trang – Tiến Luật: Tiểu thư nhà giàu cưới anh nhân viên hậu đài

Theo

Toàn bộ thông tin Trương Nam Thành từ học vấn đến trình độ và gia cảnh - Giải Trí