Trai đẹp cởi trần khoe bụng 6 múi đứng bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên

21/01/2022 09:13
Đứng bán dưa hấu bên lề đường và khoe body cơ bắp, chàng trai này đang trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh chàng trai khoe thân hình 6 múi đứng bán dưa hấu được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức thu hút hàng trăm người quan tâm. Ngay sau đó, cư dân mãng đã truy tìm ra những hình ảnh về một chàng trai mặc khố, chân đi giày vải, để lộ cơ bắp săn chắc đứng bên xe bán dưa hấu được người dùng chụp tại đường Phạm Ngọc Thạch (trước Nhà văn hóa Thanh niên TP HCM).

Trai đẹp 6 múi cởi trần bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên 3

Trai đẹp cởi trần khoe bụng 6 múi đứng bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên.

 

Nhân vật chính trong bức ảnh là một chàng trai Hàn Quốc. Anh tới Việt Nam sinh sống khoảng hơn một năm và hiện là huấn luyện viên thể hình. Không chỉ vậy có thân hình rắn chắc, diện mạo anh bán dưa này cũng vô cùng điển trai, khiến hội chị em đứng ngồi không yên, thi nhau bình luận rằng chỉ muốn đến gặp tận mắt.

Trai đẹp 6 múi cởi trần bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên 2

Trai đẹp 6 múi cởi trần bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên 0

Chàng trai người Hàn cũng bày tỏ sự vui mừng và khá thân thiện khi được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn chụp ảnh cùng. Theo một số thông tin, chàng trai người Hàn đứng bán dưa hấu thực ra là anh đang tham gia một dự án truyền thông về văn hóa mua dưa hấu để chưng vào ngày Tết.

Trai đẹp 6 múi cởi trần bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên 1

Tuy nhiên, trên mạng xã hội có nhiều thông tin sai lệch về bộ ảnh, đồng thời, nhiều bình luận trái chiều về bộ đồ mà chàng trai này diện để đứng bán hàng.

Theo

Trai đẹp cởi trần khoe bụng 6 múi đứng bán dưa hấu khiến chị em đứng ngồi không yên - Đời Sống