“Báo động giả” về Jovic, Zidane thở phào

10/09/2019 08:56
Tình hình sức khỏe của Luka Jovic mới được thông báo ngược với thông tin ban đầu...

Tình hình sức khỏe của Luka Jovic mới được thông báo ngược với thông tin ban đầu...

“Báo động giả” về Jovic, Zidane thở phào

Theo tin từ El Chiringuio, Luka Jovic không bị chấn thương và sẽ tiếp tục ở lại với đội tuyển Serbia. Trước đó, tiền đạo này được thông báo là bị chấn thương (không tiết lộ chi tiết mức độ) ở trận đấu với Bồ Đào Nha rạng sáng nay.

Thông tin về Jovic được LĐBĐ Serbia đăng tải trên website sau trận đấu khiến CLB Real Madrid lo lắng. “Trong trận đấu với Bồ Đào Nha, Jovic bị tái phát chấn thương mà cậu ấy đã bị từ trước khi tập trung đội tuyển. Theo chẩn đoán ban đầu, cậu ấy không thể thi đấu vào thứ Ba”.

Việc LĐBĐ Serbia không nói cụ thể về mức độ chấn thương khiến Real Madrid vừa lo lắng, vừa khó hiểu, bởi sau đó, chân sút mà họ mua về trong mùa Hè vừa qua với giá 60 triệu euro vẫn chưa trở lại Madrid.

Tuy nhiên, như El Chiringuio cho biết, vấn đề của tiền đạo 21 tuổi không quá nghiêm trọng nên anh vẫn sẽ tiếp tục ở lại với đội tuyển và có thể thi đấu khi Serbia đến làm khách trên sân Luxembourg vào đêm mai.

Dù Jovic vẫn chưa thực sự thể hiện được mình và thuyết phục HLV Zinedine Zidane kể từ khi đến sân Bernabeu nhưng tin tốt về sức khỏe của anh khiến chiến lược gia người Pháp thở phào. Hiện tại, danh sách chấn thương ở Real Madrid vẫn còn khá dài, với Eden Hazard, James Rodriguez, Isco Alarcon, Marco Asensio, Brahim Diaz là các bệnh binh.

Bản thân Jovic cũng dính chấn thương trong giai đoạn chuẩn bị mùa giải và mới trở lại thi đấu gần đây, với trận đá chính khi làm khách trên sân Villarreal.

VietBao.vn

Theo vietbao.vn

“Báo động giả” về Jovic, Zidane thở phào - Thể Thao