Hội bạn thân cô dâu 'lên đồ' cực kì sang chảnh, xinh đẹp nhưng sau một hồi đã tả tơi hết hồn

28/09/2020 02:07
Mới đây, những hình ảnh tại đám cưới của một cô dâu sinh năm 1992 ở Hội An, được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân tình không khỏi bất ngờ vì quá lầy lội.

Theo cô dâu tên Nguyệt chia sẻ, hội bạn của mình đã đến chúc phúc cô với tinh thần "lúc đi hết mình lúc về... hết hồn".

cô dâu, đám cưới, Hội An

Lúc mới đến, ai cũng 'lên đồ' cực kì sang chảnh, xinh đẹp nhưng sau một hồi 'quẩy' bất chấp, họ đều có chung tình trạng vô cùng tả tơi. Có người thậm chí còn đội cả thùng bia và ghế lên đầu trong lúc 'đu đưa' cực sung.

cô dâu, đám cưới, Hội An

Được biết, những hình ảnh' dìm hàng' bạn bè này đều là do Nguyệt chụp lại.

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ, nhiều người cho rằng đám cưới thế này rất vui và đáng nhớ tuy nhiên, một số ý kiến lại phản đối và cho rằng những hình ảnh này là 'làm lố'.

cô dâu, đám cưới, Hội An

Trước những ý kiến trái chiều, cô dâu cho biết, mình không mấy bận tâm đến những ý kiến khen chê, chỉ cần tất cả đều vui. Nguyệt cho biết tất cả bạn bè trong ảnh đều đã thân với mình hơn 10 năm nên mọi người đều thoải mái chứ không hề giữ ý.

cô dâu, đám cưới, Hội An

"Đời người cưới được mấy lần đâu nên mình rất vui khi mọi người thoải mái bung xoã, 'quậy' hết mình", cô dâu 9X chia sẻ và cho biết, mình thích lén chụp những khoảnh khắc "í ẹ" của bạn bè để troll họ. Mọi người cũng đã quen và vẫn vui vẻ khi những khoảnh khắc chẳng mấy lung linh của mình bị tung lên mạng.

cô dâu, đám cưới, Hội An

'Quẩy' bất chấp hình tượng luôn.

Theo ngoisao.vn

Hội bạn thân cô dâu 'lên đồ' cực kì sang chảnh, xinh đẹp nhưng sau một hồi đã tả tơi hết hồn - Tuổi Trẻ