'Hot girl' cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh là mẹ đơn thân, thường xuyên trộm cắp vặt

07/10/2020 07:44
Lãnh đạo UBND xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang cho biết, Lan là mẹ đơn thân, hiện đang nuôi một bé trai. Từ nhỏ Lan đã hư hỏng, chơi bời, thường xuyên trộm cắp vặt và phải đi trại giáo

Lãnh đạo UBND xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang cho biết, Lan là mẹ đơn thân, hiện đang nuôi một bé trai. Từ nhỏ Lan đã hư hỏng, chơi bời, thường xuyên trộm cắp vặt và phải đi trại giáo dưỡng.

Liên quan đến vụ việc triệt phá đường dây mại dâm liên tỉnh, ngày 6/10 Công an tỉnh Tuyên Quang vẫn đang điều tra, làm rõ.

Nguyễn Thị Lan (SN 1998, trú huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang) được xác định cầm đầu đường dây bán dâm liên tỉnh này.

'Hot girl' cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh là mẹ đơn thân, thường xuyên trộm cắp vặt

Chân dung Nguyễn Thị Lan

Cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Trung Hòa, huyện Chiêm Hóa, cho biết Lan là mẹ đơn thân, hiện đang nuôi một bé trai. 

"Cô ta từ bé đã hư hỏng, chơi bời, thường xuyên trộm cắp vặt và phải đi trại giáo dưỡng. Sau khi ra trại, Lan cũng bỏ đi nơi khác sống chứ không ở địa phương. Gia đình Lan có gia cảnh trung bình, bố mẹ đã ly hôn và Lan ở với mẹ", vị lãnh đạo nói. 

Trên trang cá nhân (Facebook) tú bà này thường xuyên "khoe" những hình ảnh nóng bỏng và chụp hình tại những nơi sang trọng.

Ngày 3/10, Nguyễn Thị Lan bị cơ quan công an bắt giữ khi cùng 3 đối tượng thực hiện hành vi bán dâm tại Khách sạn Vân Anh thuộc tổ 9, phường Phan Thiết, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Kết quả điều tra ban đầu xác định Nguyễn Thị Lan là đối tượng chính trực tiếp môi giới, trực tiếp bán dâm và điều gái đến bán dâm cho khách mua dâm tại địa chỉ do Lan sắp xếp.

Ngày 3/10, sau khi đi ăn nhậu và thỏa thuận với khách, Lan đã điều Nguyễn Thị Thu H. (SN 2000, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), Ngô Thị H. (SN 1997) và Nguyễn Thị L. (SN 1999, cũng trú tại thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) cùng Lan bán dâm cho khách tại địa chỉ trên.

Thủ đoạn của Lan là thỏa thuận, ngã giá và trực tiếp thu tiền của khách mua dâm với giá cao. Sau đó Lan sẽ chọn gái bán dâm theo yêu cầu của khách để hưởng tiền chênh lệch. Mỗi lần môi giới, Lan trả cho gái bán dâm số tiền thấp hơn nhiều so với số tiền Lan đã nhận của khách mua dâm.

Theo đó Lan sẽ thu của khách mua dâm 2,5 triệu đồng/lượt "tàu nhanh". Đây là số tiền chịu chi khá lớn ở tỉnh miền núi mà cơ quan Công an tỉnh từng bắt giữ. Trong đó, Lan sẽ "cắt phế" 1,5 triệu đồng và trả cho gái bán dâm 1 triệu đồng.

Xem thêm: Thông tin mới nhất, tin nóng nhất trong ngày

Theo xahoi.com.vn

'Hot girl' cầm đầu đường dây mại dâm liên tỉnh là mẹ đơn thân, thường xuyên trộm cắp vặt - Tuổi Trẻ