Hương Tràm diễn show cuối cùng trước khi tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ

08/05/2019 10:16
Đây cũng là lời chào tạm biệt của nữ ca sĩ dành tặng khán giả thủ đô ngay trước khi cô lên đường tới xứ sở cờ hoa.Sự kiện:

Đây cũng là lời chào tạm biệt của nữ ca sĩ dành tặng khán giả thủ đô ngay trước khi cô lên đường tới xứ sở cờ hoa.Sự kiện:

Sao và scandal hậu trường đình đám

Ngày 11/05 tới, Hương Tràm sẽ tổ chức đêm nhạc cuối cùng tri ân khán giả Hà Nội, tại một sân khấu âm nhạc nằm giữa lòng thủ đô. Show diễn của Hương Tràm nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc SiTheShow, đã từng tổ chức rất thành công đêm nhạc riêng của Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên.

Đây được coi như món quà đặc biệt mà nữ ca sĩ gửi tới khán giả Thủ đô, những người đã theo sát, ủng hộ cô suốt 7 năm qua. Đặc biệt, tại sân khấu SiTheShow #3, Hương Tràm sẽ lần đầu hát live ca khúc Ra là em đâu quá mong manh mới ra mắt 05/2019. 

Trước đó, việc Hương Tràm đưa ra quyết định dừng sự nghiệp đi du học tạo nên một cú sốc lớn với nhiều khán giả. Để đưa ra được quyết định tạm dừng sự nghiệp, nữ ca sĩ đã mất 2 năm suy nghĩ và chuẩn bị mọi thứ. 

Quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát khiến người hâm mộ giọng ca Hương Tràm không khỏi bất ngờ.

"Tình cảm yêu mến của người hâm mộ cũng là điều khiến tôi băn khoăn, rất khó để nói ra. Thân con gái một mình sang Mỹ, khi tôi nói ra, gia đình cũng rất sốc, không muốn tôi đi", nữ ca sĩ cho biết.

"Nhưng khi đã chứng kiến, và hiểu tôi từng đối diện với những vấn đề tâm lý nặng nề thế nào suốt thời gian qua, thay vì sốc, chính mẹ đã cầm tay và nói rằng tôi phải đi, phải nghỉ ngơi nếu muốn cống hiến dài hơi hơn cho khán giả. Nên tôi nghĩ, thời điểm hiện tại là rất hợp lý rồi".

Nhiều năm qua, ít ai biết rằng, Hương Tràm đã phải uống rất nhiều thuốc an thần. Có những chuyến đi lưu diễn, cô phải uống 1 lúc tới 5 viên. Áp lực công việc, đi hát cũng khiến cô bị bào mòn về giọng hát, thậm chí, cổ họng "không còn được như thời gian thi The Voice", dây thanh đới bị xước, không dày dạn như lúc mới bắt đầu sự nghiệp.

"Tôi phải tạm ngưng thôi, phải nghỉ ngơi trau dồi giọng hát, tự thương lấy bản thân mình nếu còn muốn trân trọng khán giả", Hương Tràm nói.

Kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi The Voice - Hương Tràm phải đối mặt với không ít áp lực của sự nổi tiếng.

Trước đó, xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt 2012 khi mới chỉ 17 tuổi, Hương Tràm đã tỏ rõ là một giọng nữ trung độc đáo, khác biệt với hầu hết các giọng nữ tại mùa thi năm đó. Âm sắc giọng của Hương Tràm khá đặc biệt. Xét về ngũ cung, nó không thuần nhất như các ca sĩ khác mà pha trộn giữa kim và mộc.

Hàng loạt những ca khúc hit như Em gái mưa, Ngốc, Duyên mình lỡ... gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ đã được khán giả đón nhận và yêu mến.

Danh ca Bảo Yến từng khẳng định, cô ít nghe nhạc trẻ ngày nay, cũng không thích ca sĩ trẻ nào, nhưng khá ấn tượng với giọng hát Hương Tràm.

Bảo Yến vốn rất khó tính, ngay cả đồng nghiệp và thế hệ trước, cô cũng sẵn sàng phê bình thẳng thắn và ít khi vừa ý với ai. Bởi thế, Hương Tràm hẳn phải rất đặc biệt và "đáng gờm" mới gây được ấn tượng lớn với Bảo Yến.

VietBao.vn

 

Theo

Hương Tràm diễn show cuối cùng trước khi tạm dừng sự nghiệp sang Mỹ - Giải Trí