iPad Air 4 tân trang đã được Apple mở bán

20/05/2022 08:08
Apple đã bắt đầu bán iPad Air 4, còn được gọi là iPad Air 2020, tại Cửa hàng tân trang của Mỹ.

Apple đã bắt đầu bán iPad Air 4, còn được gọi là iPad Air 2020, tại Cửa hàng tân trang của Mỹ.

iPad Air 4 tân trang đã được Apple mở bán

Tại đây, khách hàng có thể mua được iPad Air thế hệ trước với giá thấp hơn, điều này thật tuyệt vời cho những người không cần mọi thứ mà iPad Air mới nhất cung cấp.

Giờ đây, khách hàng có thể tiết kiệm tới 100 USD khi mua iPad Air thế hệ thứ 4 so với giá bán mới. Mẫu 64GB có kết nối Wi-Fi có giá 469 USD, trong khi phiên bản 256GB có giá 599 USD. Tại thời điểm này, không có mẫu máy nào được tân trang lại có kết nối Wi-Fi + Di động.

Cửa hàng tân trang Apple cung cấp iPad Air 4 với tất cả các màu ban đầu, đó là: Xám không gian, Bạc, Xanh lục, Vàng hồng và Xanh da trời.

iPad Air thế hệ thứ 4 được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020 và nó có màn hình LCD Retina 10,9 inch, chip A14 Bionic với RAM 4GB, camera sau 12 megapixel, camera trước 7 megapixel và cổng kết nối USB-C. Điểm khác biệt chính so với iPad Air 5 năm nay là chip M1 với RAM 8GB, camera trước siêu rộng 12 megapixel với Center Stage, hỗ trợ 5G và kết nối USB-C nhanh hơn.

Quảng cáo

Sản phẩm tân trang được Apple chứng nhận (Apple Certified Refurbished Products) là các sản phẩm Apple đã sở hữu trước đó, trải qua quy trình tân trang của Apple trước khi được chào bán. Mặc dù chỉ một số thiết bị được trả lại do các vấn đề kỹ thuật, nhưng tất cả các thiết bị đều trải qua quy trình tân trang với chất lượng nghiêm ngặt của Apple. Các đơn vị tân trang được vận chuyển trong một hộp đặc biệt với tất cả các phụ kiện nguyên bản và bảo hành có giới hạn một năm.

Theo Nguồn vietbao.vn

iPad Air 4 tân trang đã được Apple mở bán - Công Nghệ