Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa - mẹ ruột cô dâu hot nhất suốt mấy ngày qua

10/09/2019 10:05
Đám cưới của con gái đại gia Minh Nhựa tiêu tốn 20 tỷ, chưa kể đến sự xuất hiện của dàn siêu xe hàng trăm tỷ cùng rất nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt tham dự.

Đám cưới rich kid của con gái đại gia Minh Nhựa gây xôn xao giới truyền thông suốt mấy ngày qua bởi độ "chịu chơi, chịu chi" của nó. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như Trấn Thành, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Khánh Thi - Phan Hiển... Con số chi phí 20 tỷ, cùng dàn siêu xe hàng trăm tỷ nói lên nhiều điều.

Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa

Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa

Vợ đầu của đại gia Minh Nhựa sở hữu nhan sắc trẻ đẹp, rạng rỡ ở tuổi 37

Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa

Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa

Phương Thúy chụp hình cùng 2 cô con gái khác của mình và vị thiếu gia ngành nhựa

Một chi tiết khiến nhiều người lưu tâm là sự vắng mặt của 2 bà vợ đại gia Minh Nhựa. Nhưng mới đây, mẹ ruột cô dâu đã có động thái minh oan khi chia sẻ hình ảnh trong tiệc cưới. Theo đó, Phương Thuý đăng ảnh chụp cùng bố mẹ chồng, 2 con gái khác của mình và Minh Nhựa nhưng không có ảnh chụp chung với chồng và cô dâu - con gái đầu Minh Anh.

Trên trang cá nhân, vợ đầu của đại gia Minh Nhựa viết: "Chúng tôi chẳng có gì ngoài những nụ cười ấm áp. Dù như thế nào đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn luôn là một gia đình hạnh phúc." Ở đám cưới của con gái, Phương Thuý ăn mặc rất sang trọng và kín đáo. Chị nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc trẻ trung cùng thần thái tươi tắn, rạng rỡ. Đặc biệt, khi nhìn những tấm ảnh này ai cũng phải thốt lên - Minh Anh đích thị là một bản sao của mẹ mình.

Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa

Phương Thúy (váy đen) có tham dự đám cưới con gái Minh Anh Xem thêm

Theo ngoisao.vn

Nhan sắc trẻ đẹp của vợ đầu đại gia Minh Nhựa - mẹ ruột cô dâu hot nhất suốt mấy ngày qua - Tuổi Trẻ