Các ngôi sao Arsenal tham gia trận bóng từ thiện cho cậu bé 5 tuổi ở Clacton

13/06/2017 09:21

Các huyền thoại bóng đá ARSENAL và các nhạc công đã giúp gây quỹ hàng nghìn bảng Anh cho một cậu bé mắc bệnh hiểm nghèo.

11

Theo nguồn tin từ quỹ từ thiện thuộc tập đoàn thể thao Việt Nam Casino Stanley Newman, 5tuổi, đã cùng với gia đình và bạn bè tham gia trận đấu bóng đá giữa Essex Hands United và Arsenal Charity Team.

Những cầu thủ như cựu Pháo thủ Jimmy Carter và Johnny Matthew đã tham gia cùng các nhân vật truyền hình như Perry Benson từ Benidorm và Tommy Walsh của Ground Force tại sân Rush Green của Clacton FC.

22

Ngày hội gia đình với màn trình diễn từ đại sứ của Essex Hands Lydia Lucy, So Solid Crew, đã được tổ chức để giúp đỡ Stanley, cậu bé bị chứng loạn dưỡng cơ.

Tổ chức từ thiện này đang hỗ trợ nỗ lực gây quỹ 20.000 bảng cho gia đình này để lắp đặt một spa trị liệu bằng hydro và phòng trị liệu tại nhà đồng thời cải tạo khu vườn để Stanley – luôn sử dụng xe lăn - có thể tiếp cận được.

Marion Knight, người sáng lập Essex Hands, nói: "Tôi đã khóc khi con khủng long với kích thước thật xuất hiện trên sân khấu vì Stanley không biết phải làm gì, cậu bé nghĩ đó là khủng long thật.

"Nhưng cậu ấy đã nhận được nhiều điều thú vị suốt cả ngày và mọi người đều yêu cậu bé. Có rất nhiều người tốt bụng ở Clacton và cảm nhận được tinh thần cộng đồng thực sự.

“Cho đến nay chúng tôi đã quyên góp được 4.000 bảng Anh mà chưa đấu giá trực tuyến. Chúng tôi đang có một chiếc áo T-shirt của Ed Sheeran đã từng mặc, và kịch bản và DVD có chữ ký của bộ phim Borstal đã được phát hành hồi đầu năm nay.”

Với sự thành công của sự kiện này, trong tương lai có thể có một buổi hòa nhạc với So Solid Crew vào cuối năm nay để huy động thêm tiền - nếu có đủ yêu cầu.

Essex Hands sẽ tiếp tục hỗ trợ Stanley trong một năm. 70% tiền quyên góp được sẽ dành cho Newman và 30% còn lại được ủng hộ cho quỹ Arsenal Foundation.

Theo San San

Các ngôi sao Arsenal tham gia trận bóng từ thiện cho cậu bé 5 tuổi ở Clacton - Thể Thao