Hồ Ngọc Hà nồng nàn trong đêm nhạc Love song chiều thu Hà Nội

12/12/2017 02:38
Hồ Ngọc Hà đã liên tục gọi Kim Lý là người yêu trong buổi ra mắt MV Cả trời thương nhớ của mình.

Trong đêm nhạc Love song được tổ chức vào một ngày cuối thu tại Hà Nội của Hồ Ngọc Hà. Một điều đặc biệt của các đêm nhạc Love song của Hồ Ngọc Hà là không có đạo cụ, vũ đoàn cũng như MC dẫn chương trình hay khách mời biểu diễn mà chỉ có mỗi con át chủ bài là Hồ Ngọc Hà với tài năng và sự khéo léo  trong dẫn dắt và ứng sử của của mình đã đưa cho khán giả và khách mời những món ăn tinh thần không thể quên.

 

Hà Hồ từng bị Kim Lý từ chối vì người phụ nữ này!

Hồ Ngọc Hà trong đêm love song trong ngày cuối thu Hà Nội

Đêm nhạc chỉ kéo dài có 2h thôi nhưng Hồ Ngọc Hà đã kéo khán giả đến gần mình hơn với một không gian ấm cúng gần gũi và thân thiện để ta thấy được một Hồ Ngọc Hà rất nồng nàn.

Mở đầu cho đêm nhạc Love song Hồ Ngọc Hà mang đến cho khán giả là 4 bài hit gắn liền với tên tuổi của Hồ Ngọc Hà là Xin hãy thứ tha, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Yêu thương mong manh.. sau những ca khúc Hồ Ngọc Hà cùng chia sẻ những tâm sự cùng người hâm mộ về cuộc sống hiện tại của mình về gia đình và đặc biệt là người tình mới của mình.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà bất ngờ được Kim Lý chúc mừng sinh nhật ngay trên sân khấu tại Mỹ

Hà Hồ từng bị Kim Lý từ chối vì người phụ nữ này!

Nữ ca sĩ cũng rơi nước mắt khi hoài niệm những tổn thươngtừ những cuộc tình đã qua.

Chia sẻ về chuyện tình cảm với Kim Lý hiện tại Hồ Ngọc Hà "Ban đầu, khi tôi mời Kim Lý đóng chung MV Cả một trời thương nhớ, anh ấy từ chối vì bản thân là một diễn viên, không thể đóng trong MV ca nhạc quá ngắn và hơn nữa, lúc đó anh đã có bạn gái (Trương Ngọc Ánh). Cho đến khi thực hiện MV Cả một trời thương nhớ, Hà Hồ có gửi lại lời mời kèm lời "dọa dẫm" sẽ không làm bạn bè nếu tiếp tục từ chối và lần này, Kim Lý đã đồng ý...".

Trong cả trương trình khi nhắc về Kim Lý Hồ Ngọc Hà luôn dùng từ" người yêu hiện tai". Mặc dù cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa chính thức công khai là người tình của nhau nhưng có rất nhiều các dấu hiệu cho thấy  cả hai người đang hẹn hò khi mà cặp đôi này thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí, Cùng nhau đi du lịch và Kim Lý cũng đã đưa Hồ Ngọc Hà về ra mắt gia đình.

Trước Hồ Ngọc Hà - Kim Lý từng yêu người phụ nữ này hơn 2 năm

Theo Trung Kiên

Hồ Ngọc Hà nồng nàn trong đêm nhạc Love song chiều thu Hà Nội - Giải Trí