“Ngã ngửa” khi biết sự thật đằng sau việc chồng ngoại tình

22/04/2018 03:08
Đã có không ít câu chuyện liên quan đến việc chồng đi ngoại tình khiến nhiều gia đình phải tan vỡ. Số đông các chị vợ đều than vãn và trách móc người chồng tệ bạc của mình mà lại ít ai đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng lại như vậy?

          Đã có không ít câu chuyện liên quan đến việc chồng đi ngoại tình khiến nhiều gia đình phải tan vỡ. Số đông các chị vợ đều than vãn và trách móc người chồng tệ bạc của mình mà lại ít ai đi tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng lại như vậy?

          Đồng hành với chị em phụ nữ nhiều năm qua, Minh Y Đường xin giới thiệu một câu chuyện liên quan để lí giải một trong số nhiều nguyên nhân chồng đi ngoại  tình.

         “Năm nay tôi bước sang tuổi 30, cuộc sống của tôi thật hạnh phúc, tôi đã từng tượng rằng mình là người hạnh phúc nhất khi có người chồng luôn yêu thương tôi hết lòng, một người con đáng yêu, một gia đình bên chồng tốt bụng, tử tế. Từ khi yêu nhau và khi lấy về chồng tôi chưa bao giờ nói nặng lời với tôi, anh luôn dành cho tôi những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào nhất.  Anh chưa một lần quên ngày sinh nhật, ngày bắt đầu yêu nhau thay vào đó những ngọn nến lung linh cùng hương thơm nhẹ của hoa, vị cay cay của rượu đều là những thứ anh tự tay chuẩn bị. Thời gian cứ thế trôi đi, niềm hạnh phúc vỡ òa khi tôi sinh đứa con trai đầu lòng. Ấy thế mà, chuyện gì đến cũng sẽ đến, sự  xuất hiện của người thứ ba đã khiến gia đình tôi bị đảo lộn. Chồng tôi không còn yêu thương tôi, hay đi rượu chè và khủng khiếp hơn về nhà còn đánh đập nếu tôi nói nhiều. Tôi như rơi vào tuyệt vòng trong một năm, quyết định tìm đến đơn ly hôn nhưng rồi tôi tình cờ đọc được tin nhắn: “Em ơi, anh không thể chịu đựng được khi ở cạnh cô ta, nám mặt da nhăn nheo.”

        Trời ơi! Tôi không tin vào mắt mình, hóa ra tội đồ phá vỡ hạnh phúc vì mặt tôi bị nám. Nhiều đêm suy nghĩ, tôi cũng thấy mình quá thờ ơ với nhan sắc của mình. Tìm tòi trên mạng xã hội, thăm dò ý kiến mọi người tôi đã tìm đến với “Đặc trị nám” của Minh Y Đường. Tôi quyết định đi lấy lại hạnh phúc cho riêng mình và “Đặc trị nám” là thần dược giúp tôi điều đó. Chỉ với 1 tháng kiên trì sử dụng đều đặn, khuôn mặt tôi được trở lại sáng hồng. Chồng tôi giật mình về điều đó, biết nhận lỗi và quay về bên tôi. Mọi thứ quả như một giấc mơ, và tôi tin rằng: Muốn giữ được chồng – Mặt cần phải xinh.”

          Câu chuyện có vẻ khó tin ấy thế mà lại là sự thật, chị em phụ nữ sau sinh rất dễ dẫn đến tình trạng nám. Hiểu được điều đó, Minh Y Đường đã nghiên cứu và mang đến kem”Đặc trị nám” dành riêng cho phái đẹp. Với 100% thảo dược tự nhiên, “Đặc trị nám” đã trở thành bạn đồng hành giải cứu “Hạnh phúc gia đình” của nhiều chị em. 

►► Tìm hiểu về cách đặc trị nám bằng thảo dược đông y của Minh Y Đường.

Theo

“Ngã ngửa” khi biết sự thật đằng sau việc chồng ngoại tình - Gia Đình